Dịch vụ đánh bóng sàn đá tự nhiên giá tốt

Đăng lúc: 07/09/2023 02:54

Dịch vụ đánh bóng sàn đá tự nhiên giá tốt

Sàn đá tự nhiên là một trong những lựa chọn phổ biến cho không gian nội thất sang trọng và tinh tế. Tuy nhiên, với thời gian sử dụng, sàn đá tự nhiên có thể mất đi sự lấp lánh và có hiện tượng trầy xước, mờ mịt. Để tái tạo lại độ bóng tự nhiên và sự hoàn hảo cho sàn đá tự nhiên của bạn, dịch vụ đánh bóng sàn đá tự nhiên giá tốt tại MaxxService sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Những lợi ích của dịch vụ đánh bóng sàn đá tự nhiên tại MaxxService

  1. Tái tạo vẻ đẹp tự nhiên

Dịch vụ đánh bóng sàn đá tự nhiên giúp phục hồi và tái tạo lại vẻ đẹp tự nhiên của sàn đá. Qua quá trình đánh bóng, các vết trầy xước và mờ mịt trên bề mặt sàn đá sẽ được loại bỏ, trả lại cho sàn đá một vẻ đẹp sáng bóng và tự nhiên.

  1. Tăng cường độ cứng và độ bền

Việc đánh bóng sàn đá tự nhiên không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn tăng cường độ cứng và độ bền cho bề mặt sàn. Việc loại bỏ các vết trầy xước và mờ mịt giúp tạo ra một lớp bảo vệ mạnh mẽ, giúp sàn đá trở nên chống trượt, chống thấm nước và chống hóa chất.

  1. Dễ dàng trong việc làm sạch và bảo dưỡng

Sàn đá tự nhiên sau khi được đánh bóng sẽ dễ dàng trong việc làm sạch và bảo dưỡng. Bề mặt sàn trở nên không thấm nước và dễ dàng lau chùi, ngăn ngừa sự tích tụ của bụi bẩn và các vết bẩn, giúp duy trì vẻ đẹp của sàn trong thời gian dài.

  1. Giá trị kinh tế

Dịch vụ đánh bóng sàn đá tự nhiên giá tốt tại MaxxService mang lại một giá trị kinh tế cho khách hàng. Thay vì phải thay thế hoặc sửa chữa sàn đá, đánh bóng sàn đá tự nhiên sẽ là lựa chọn tiết kiệm chi phí và mang lại kết quả tối ưu.

Với dịch vụ đánh bóng sàn đá tự nhiên giá tốt, bạn sẽ có một không gian sống và làm việc đẹp mắt, sáng bóng và tiện nghi. Hãy liên hệ với MaxxService để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp – chất lượng cao tại đây nhé.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá tự nhiên giá tốt tại MaxxService

MaxxService Việt Nam hoạt động trên quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015. Với triết lý kinh doanh của chúng tôi “Uy tín – Chuyên nghiệp và An toàn” là chìa khóa để có được sự hài lòng của khách hàng. Ban Giám Đốc của MaxxService vẫn tiếp tục duy trì và phát triễn bền vững những ý tưởng mới, quy trình và kinh nghiệm cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng. MaxxService đã hoàn thành bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do tổ chức QMS Australia chứng nhận cho việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng và chuyên nghiệp

Maxxservice Việt Nam luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ISO 14644 (tiêu chuẩn áp dụng cho các loại phòng sạch – Cleanroom) đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, vi mạch điện tử, phim ảnh, thực phẩm, dược phẩm…

TẦM NHÌN

Vươn tầm trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam và cả khu vực Động Nam Á với sự gia nhập cộng đồng Asian của Việt Nam.

Đưa dịch vụ vệ sinh sạch theo tiêu chuẩn sạch – xanh của Quốc tế vào Việt Nam, tạo ra giải pháp gia tăng giá trị bền vững cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khẳng định giá trị dịch vụ vượt trội trong lĩnh vực cung ứng lao động qua đào tạo đối với thị trường trong nước và cả thị trường Đông Nam Á.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp và cung ứng lao động qua đào tạo.

SỨ MỆNH

Giải quyết việc làm và đời sống cho lực lượng lao động phổ thông, giúp ổn định kinh tế, chính trị, xã hội theo chủ trương của Nhà nước.

Giải quyết việc làm cho lực lượng lao động đã qua đào tạo chuyên môn cao, liên kết với các tổ chức giáo dục và đào tạo nhằm thực hiện tiêu chí Nhà trường kết nối Doanh nghiệp.

Liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tin thần và sự an tâm cho khách hàng.

Mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và đáp ứng tiêu chí chuyên môn hóa trong quy trình quản lý vận hành của doang nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ MÀ MAXXSERVICE VIỆT NAM CUNG CẤP

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, văn phòng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble, Granite, sàn Vinyl, Epoxy…

Dịch vụ vệ sinh định kỳ hàng năm

Dịch vụ cung cấp vệ sinh hàng ngày (Daily)

Dịch vụ vệ sinh phòng sạch tiêu chuẩn ISO 14644, ISO 14698

CÔNG TY TNHH MAXXSERVICE VIỆT NAM

- Tầng trệt Tòa nhà HP, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

- Chi nhánh: 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

- Email: service@maxxservice.vn

- Số điện thoại: 091.548.2223 – 093.548.7868

- Website: www.maxxservice.vn