Dịch vụ vệ sinh nhà máy chuyên nghiệp của MaxxService

Đăng lúc: 07/09/2023 02:08

Dịch vụ vệ sinh nhà máy chuyên nghiệp của MaxxService

MaxxService là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng cho các nhà máy và cơ sở sản xuất. Chúng tôi đã xây dựng một quy trình vệ sinh chuyên nghiệp và hiệu quả để đảm bảo rằng môi trường làm việc trong các nhà máy luôn sạch sẽ và an toàn cho công nhân làm việc.

Dưới đây là các bước chính trong quy trình vệ sinh nhà máy 

  1. Đánh giá ban đầu

Đầu tiên, đội ngũ của MaxxService sẽ thực hiện một đánh giá ban đầu về tình trạng và quy mô của nhà máy. Điều này giúp chúng tôi hiểu rõ yêu cầu và nhu cầu cụ thể của khách hàng. Đánh giá này cũng cho phép MaxxService xác định các tác vụ và thiết bị cần thiết để thực hiện quy trình vệ sinh.

  1. Lập kế hoạch và phân công công việc

Dựa trên đánh giá ban đầu, MaxxService sẽ lập kế hoạch vệ sinh chi tiết cho từng khu vực của nhà máy. Công việc được phân công cho đội ngũ nhân viên vệ sinh theo năng lực và kinh nghiệm. Kế hoạch này bao gồm cả thời gian thực hiện và các công cụ, hóa chất cần sử dụng.

  1. Tiến hành vệ sinh

Sau khi kế hoạch đã được lập, đội ngũ nhân viên của MaxxService tiến hành thực hiện các nhiệm vụ vệ sinh như quét, lau chùi, hút bụi, rửa sàn, vệ sinh thiết bị, và các công việc khác tùy theo yêu cầu. Họ sử dụng các công cụ và thiết bị chuyên dụng để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình vệ sinh.

  1. Kiểm tra chất lượng

Sau khi hoàn thành công việc vệ sinh, MaxxService sẽ thực hiện kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng tất cả các khu vực đã được làm sạch đúng cách và đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn vệ sinh. Điều này bao gồm kiểm tra hình ảnh, mùi, và các chỉ tiêu khác để đảm bảo rằng không có vi khuẩn, vi rút, hoặc bất kỳ tác nhân độc hại nào còn tồn tại trong nhà máy.

  1. Báo cáo và đánh giá sau vệ sinh

MaxxService sẽ lập báo cáo về công việc vệ sinh hoàn thành, bao gồm cả các khuyến nghị để duy trì môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn. Chúng tôi sẽ cung cấp đánh giá chi tiết về trạng thái hiện tại của nhà máy và các tác động của quy trình vệ sinh.

Quy trình vệ sinh nhà máy của MaxxService đảm bảo rằng môi trường làm việc của nhà máy sẽ được diệt khuẩn sạch sẽ và an toàn, giúp tăng cường năng suất và chất lượng sản phẩm, và đồng thời tuân thủ các quy định về an toàn lao động và môi trường.

Dịch vụ vệ sinh nhà máy chuyên nghiệp của MaxxService

MaxxService Việt Nam hoạt động trên quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015. Với triết lý kinh doanh của chúng tôi “Uy tín – Chuyên nghiệp và An toàn” là chìa khóa để có được sự hài lòng của khách hàng. Ban Giám Đốc của MaxxService vẫn tiếp tục duy trì và phát triễn bền vững những ý tưởng mới, quy trình và kinh nghiệm cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng. MaxxService đã hoàn thành bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do tổ chức QMS Australia chứng nhận cho việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng và chuyên nghiệp

Maxxservice Việt Nam luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ISO 14644 (tiêu chuẩn áp dụng cho các loại phòng sạch – Cleanroom) đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, vi mạch điện tử, phim ảnh, thực phẩm, dược phẩm…

TẦM NHÌN

Vươn tầm trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam và cả khu vực Động Nam Á với sự gia nhập cộng đồng Asian của Việt Nam.

Đưa dịch vụ vệ sinh sạch theo tiêu chuẩn sạch – xanh của Quốc tế vào Việt Nam, tạo ra giải pháp gia tăng giá trị bền vững cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khẳng định giá trị dịch vụ vượt trội trong lĩnh vực cung ứng lao động qua đào tạo đối với thị trường trong nước và cả thị trường Đông Nam Á.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp và cung ứng lao động qua đào tạo.

SỨ MỆNH

Giải quyết việc làm và đời sống cho lực lượng lao động phổ thông, giúp ổn định kinh tế, chính trị, xã hội theo chủ trương của Nhà nước.

Giải quyết việc làm cho lực lượng lao động đã qua đào tạo chuyên môn cao, liên kết với các tổ chức giáo dục và đào tạo nhằm thực hiện tiêu chí Nhà trường kết nối Doanh nghiệp.

Liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tin thần và sự an tâm cho khách hàng.

Mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và đáp ứng tiêu chí chuyên môn hóa trong quy trình quản lý vận hành của doang nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ MÀ MAXXSERVICE VIỆT NAM CUNG CẤP

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, văn phòng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble, Granite, sàn Vinyl, Epoxy…

Dịch vụ vệ sinh định kỳ hàng năm

Dịch vụ cung cấp vệ sinh hàng ngày (Daily)

Dịch vụ vệ sinh phòng sạch tiêu chuẩn ISO 14644, ISO 14698

CÔNG TY TNHH MAXXSERVICE VIỆT NAM

- Tầng trệt Tòa nhà HP, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

- Chi nhánh: 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

- Email: service@maxxservice.vn

- Số điện thoại: 091.548.2223 – 093.548.7868

- Website: www.maxxservice.vn