Dịch vụ xử lý phục hồi và đánh bóng đá tại Maxxservice

Đăng lúc: 09/06/2023 06:49

Dịch vụ xử lý phục hồi và đánh bóng đá tại Maxxservice

Xử lý phục hồi và đánh bóng đá là hai dịch vụ quan trọng và không thể thiếu trong việc bảo trì và nâng cao giá trị của các công trình kiến trúc, tượng đài hay những hạng mục xây dựng khác bằng đá cẩm thạch, đá granit hay đá tự nhiên khác. Maxxservice là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý phục hồi và đánh bóng đá. Chúng tôi sử dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại để giúp khách hàng có được kết quả tốt nhất.

Dịch vụ xử lý phục hồi đá 

Trong lĩnh vực xử lý phục hồi đá, Maxxservice đã và đang thực hiện rất nhiều dự án trong các công trình có truyền thống lâu đời, những tác phẩm nghệ thuật đầu tiên và các biểu tượng của một địa điểm nổi tiếng. Maxxservice có khả năng khắc phục và sửa chữa các vết trầy xước, thay thế các miếng đá bị gãy hoặc lấm lem, và sửa chữa các vết nứt và hỏng hóc trên bề mặt đá, đem lại cho khách hàng bề mặt đá mới và trở lại như thời điểm ban đầu.

Dịch vụ đánh bóng đá

Đối với các bề mặt đá bị nhiễm bẩn, Maxxservice cung cấp các dịch vụ làm sạch sâu bề mặt đá. Chế độ xử lý bằng môi trường và giải pháp làm sạch riêng biệt được áp dụng để giúp khôi phục màu sắc và bóng của bề mặt đá. Các dung môi và chất tẩy rửa đặc biệt được sử dụng để đảm bảo sạch sẽ và an toàn cho môi trường. Khác với các phương pháp làm sạch thông thường, Maxxservice hình thành các giải pháp kỹ thuật chuyên sâu để đảm bảo sự chính xác và đáng tin cậy của dịch vụ.

Maxxservice không chỉ cung cấp các dịch vụ xử lý phục hồi đá mà còn là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đánh bóng đá. Đưa ra những biện pháp chính xác nhất để đạt được hiệu quả cao nhất, đảm bảo bề mặt đá mịn màng, bóng sáng và đẹp mắt nhất. Để đạt được kết quả này, Maxxservice áp dụng các công nghệ cao, như máy đánh bóng đá chuyên dụng, các loại đá mài có độ cứng khác nhau và các hóa chất chuyên dụng để đạt được kết quả bóng sáng và mịn màng nhất. Qua đó giúp giữ gìn và nâng cao giá trị của các hạng mục bằng đá cẩm thạch, đá granit hay đá tự nhiên khác.

Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng giảm thiểu chi phí bảo trì và nâng cao giá trị của công trình. Các dịch vụ của chúng tôi được thực hiện với sự quan tâm và tận tâm nhất, đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng tối đa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc nhanh nhất!

Dịch vụ xử lý phục hồi và đánh bóng đá tại Maxxservice

MaxxService Việt Nam hoạt động trên quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015. Với triết lý kinh doanh của chúng tôi “Uy tín – Chuyên nghiệp và An toàn” là chìa khóa để có được sự hài lòng của khách hàng. Ban Giám Đốc của MaxxService vẫn tiếp tục duy trì và phát triễn bền vững những ý tưởng mới, quy trình và kinh nghiệm cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng. MaxxService đã hoàn thành bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do tổ chức QMS Australia chứng nhận cho việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng và chuyên nghiệp

Maxxservice Việt Nam luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ISO 14644 (tiêu chuẩn áp dụng cho các loại phòng sạch – Cleanroom) đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, vi mạch điện tử, phim ảnh, thực phẩm, dược phẩm…

TẦM NHÌN

Vươn tầm trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam và cả khu vực Động Nam Á với sự gia nhập cộng đồng Asian của Việt Nam.

Đưa dịch vụ vệ sinh sạch theo tiêu chuẩn sạch – xanh của Quốc tế vào Việt Nam, tạo ra giải pháp gia tăng giá trị bền vững cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khẳng định giá trị dịch vụ vượt trội trong lĩnh vực cung ứng lao động qua đào tạo đối với thị trường trong nước và cả thị trường Đông Nam Á.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp và cung ứng lao động qua đào tạo.

SỨ MỆNH

Giải quyết việc làm và đời sống cho lực lượng lao động phổ thông, giúp ổn định kinh tế, chính trị, xã hội theo chủ trương của Nhà nước.

Giải quyết việc làm cho lực lượng lao động đã qua đào tạo chuyên môn cao, liên kết với các tổ chức giáo dục và đào tạo nhằm thực hiện tiêu chí Nhà trường kết nối Doanh nghiệp.

Liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tin thần và sự an tâm cho khách hàng.

Mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và đáp ứng tiêu chí chuyên môn hóa trong quy trình quản lý vận hành của doang nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ MÀ MAXXSERVICE VIỆT NAM CUNG CẤP

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, văn phòng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble, Granite, sàn Vinyl, Epoxy…

Dịch vụ vệ sinh định kỳ hàng năm

Dịch vụ cung cấp vệ sinh hàng ngày (Daily)

Dịch vụ vệ sinh phòng sạch tiêu chuẩn ISO 14644, ISO 14698

CÔNG TY TNHH MAXXSERVICE VIỆT NAM

- Tầng trệt Tòa nhà HP, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

- Chi nhánh: 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

- Email: service@maxxservice.vn

- Số điện thoại: 091.548.2223 – 093.548.7868

- Website: www.maxxservice.vn