05 LÍ DO DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP GIÚP NHÂN VIÊN CỦA BẠN LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Chúng ta đều biết rằng năng suất của nhân viên đóng một vai trò thiết yếu đối với sự thành công của công ty. Làm việc chăm chỉ, động lực và sự tập trung là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu suất của người lao động. Và, một môi trường làm việc sạch sẽ có thể tạo nên sự khác biệt về năng suất của người lao động.

Liên hệ tư vấn
Gọi Hotline

Thông tin mô tả

Chúng ta đều biết rằng năng suất của nhân viên đóng một vai trò thiết yếu đối với sự thành công của công ty. Làm việc chăm chỉ, động lực và sự tập trung là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu suất của người lao động. Và, một môi trường làm việc sạch sẽ có thể tạo nên sự khác biệt về năng suất của người lao động.

Làm thế nào các dịch vụ vệ sinh thường xuyên có thể cải thiện năng suất của nhân viên? Dưới đây là 05 lí do giải thích cho vấn đề trên:

1. Nhân viên sẽ ít bị bệnh, kéo theo đó là ít sử dụng ngày phép do bệnh

Dọn dẹp vệ sinh văn phòng thường xuyên là một hình thức phòng tránh cúm không dùng thuốc (NPI) – (Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), NPI giúp loại bỏ vi rút cúm khỏi các vật dụng thường xuyên được chạm vào ở những khu vực đông người qua lại, điển hình như cơ sở làm việc). Điều này giúp giảm nguy cơ lây lan vi rút cúm giữa các nhân viên.

Các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp đảm bảo rằng tất cả các khu có nguy cơ lây nhiễm cao đều được vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên. Bằng cách đó, nhân viên của bạn có thể đi làm đầy đủ mà không phải nghỉ vì các bệnh có thể phòng tránh được.

2. Nhân viên sẽ ít bị phân tâm hơn

Thời gian là tiền bạc. Vào cuối ngày, bạn thuê nhân viên của mình để làm công việc chứ không phải để họ dành thời gian quý báu của mình để dọn dẹp văn phòng.

Tuy nhiên, người lao động khó có thể không bị phân tâm khi không gian làm việc không được sạch sẽ, gọn gàng. Với những thùng rác tràn ngập, bụi bặm khắp mọi nơi và bàn làm việc bẩn thỉu hoặc vô tổ chức, nhân viên của bạn khó tập trung để hoàn thành công việc. Họ sẽ bị phân tâm, hoặc sẽ mất thời gian để đi dọn dẹp đống lộn xộn thay vì hoàn thành công việc hàng ngày của mình. May mắn thay, các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn đảm bảo một môi trường vệ sinh sạch sẽ (kiểm tra hàng giờ) để nhân viên của bạn có thể tập trung và hoàn thành công việc với khả năng tốt nhất của họ.

3. Nhân viên của bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn

Ngoài việc tạo ra một văn phòng trong lành, lành mạnh hơn, thì một môi trường làm việc sạch sẽ có thể giúp nhân viên của bạn hạnh phúc hơn. Với bàn làm việc không có bụi, ngăn nắp và có mùi hương sạch sẽ, nhân viên của bạn thậm chí có thể cảm thấy hứng thú với việc làm việc hơn là khi họ đang ở trong một môi trường hỗn độn và bẩn thỉu. Khi bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, bạn hãy xác nhận với nhân viên của bạn để kiểm tra xem tâm trạng và hiệu suất làm việc của họ có được cải thiện không.

4. Nhân viên sẽ dành nhiều thời gian hơn cho công việc

Theo Viện Quản lý Làm sạch (CMI – Cleaning Management Institute), khi một tòa nhà được làm sạch theo tiêu chuẩn sức khỏe, thì những người cư ngụ ở đó sẽ làm được nhiều việc hơn, nói chung là làm công việc tốt hơn. Thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp bên ngoài giúp đảm bảo rằng tòa nhà/ văn phòng của bạn đang được vệ sinh đúng cách để giúp nhân viên của bạn có nhiều thời gian hơn để làm việc thay vì dành hàng giờ cho việc dọn dẹp.

5. Tiết kiệm chi phí

Thuê đơn vị vệ sinh mang lại rất nhiều lợi ích. Ngoại trừ giúp cho nhân viên khỏe mạnh, thì điều này còn giúp cho nơi làm việc của bạn sạch sẽ, có tổ chức hơn, và đồng thời còn tiết kiệm tiền cho bạn. Thuê dịch vụ bên ngoài có thể giúp bạn hợp lý hóa chi phí của mình vì bạn chỉ phải trả tiền cho dịch vụ khi bạn cần thay vì phải lo lắng về vấn đề lương bổng, bảo hiểm, thường, phí chăm sóc sức khỏe, phí vật tư và các khoản phí khác như khi bạn tự thuê nhân viên vệ sinh cho mình.

Bạn đã sẵn sàng để cải thiện năng suất làm việc của nhân viên công ty mình chưa?

Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi – CÔNG TY TNHH MAXXSERVICE VIỆT NAM – để được hỗ trợ và báo giá miễn phí nhé.