Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM

Đăng lúc: 09/06/2023 06:59

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM 

Vệ sinh nhà xưởng là một công việc quan trọng và không thể thiếu để duy trì môi trường vệ sinh trong khu vực sản xuất, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho nhân viên làm việc. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Maxxservice là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Maxxservice

  1. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao

Maxxservice cam kết đem lại cho khách hàng các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng hàng đầu, đảm bảo môi trường vệ sinh sạch sẽ, an toàn và khô ráo, đồng thời nâng cao hiệu quả sản xuất, tăng cường cảm giác an toàn và thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên.

  1. Tư vấn giải pháp chi tiết và hiệu quả

Maxxservice đưa ra các giải pháp chi tiết cho từng loại nhà xưởng và cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp như: lau kính, lau sàn, vệ sinh sàn điện tĩnh, vệ sinh phòng sạch, vệ sinh vách ngăn, làm sạch đường ống, vệ sinh kho chứa, làm sạch ngăn cách và vệ sinh hệ thống thoát nước và nhiều dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh công nghiệp.

  1. Sử dụng công cụ dụng cụ chuyên dụng

Maxxservice sử dụng các dụng cụ và hóa chất chuyên dụng nhất, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và hạn chế các tác động đến môi trường. Chúng tôi luôn tìm kiếm và sử dụng các công nghệ mới nhất để cải thiện hiệu quả và giảm thiểu thời gian thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng.

Về các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, Maxxservice luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả tối đa. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ vệ sinh chất lượng hàng đầu, giúp tăng cường sức khỏe và an toàn cho nhân viên làm việc và nâng cao hiệu quả sản xuất. 

Nếu bạn đang cần các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Maxxservice sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM

MaxxService Việt Nam hoạt động trên quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015. Với triết lý kinh doanh của chúng tôi “Uy tín – Chuyên nghiệp và An toàn” là chìa khóa để có được sự hài lòng của khách hàng. Ban Giám Đốc của MaxxService vẫn tiếp tục duy trì và phát triễn bền vững những ý tưởng mới, quy trình và kinh nghiệm cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng. MaxxService đã hoàn thành bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do tổ chức QMS Australia chứng nhận cho việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng và chuyên nghiệp

Maxxservice Việt Nam luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ISO 14644 (tiêu chuẩn áp dụng cho các loại phòng sạch – Cleanroom) đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, vi mạch điện tử, phim ảnh, thực phẩm, dược phẩm…

TẦM NHÌN

Vươn tầm trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam và cả khu vực Động Nam Á với sự gia nhập cộng đồng Asian của Việt Nam.

Đưa dịch vụ vệ sinh sạch theo tiêu chuẩn sạch – xanh của Quốc tế vào Việt Nam, tạo ra giải pháp gia tăng giá trị bền vững cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khẳng định giá trị dịch vụ vượt trội trong lĩnh vực cung ứng lao động qua đào tạo đối với thị trường trong nước và cả thị trường Đông Nam Á.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp và cung ứng lao động qua đào tạo.

SỨ MỆNH

Giải quyết việc làm và đời sống cho lực lượng lao động phổ thông, giúp ổn định kinh tế, chính trị, xã hội theo chủ trương của Nhà nước.

Giải quyết việc làm cho lực lượng lao động đã qua đào tạo chuyên môn cao, liên kết với các tổ chức giáo dục và đào tạo nhằm thực hiện tiêu chí Nhà trường kết nối Doanh nghiệp.

Liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tin thần và sự an tâm cho khách hàng.

Mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và đáp ứng tiêu chí chuyên môn hóa trong quy trình quản lý vận hành của doang nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ MÀ MAXXSERVICE VIỆT NAM CUNG CẤP

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, văn phòng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble, Granite, sàn Vinyl, Epoxy…

Dịch vụ vệ sinh định kỳ hàng năm

Dịch vụ cung cấp vệ sinh hàng ngày (Daily)

Dịch vụ vệ sinh phòng sạch tiêu chuẩn ISO 14644, ISO 14698

CÔNG TY TNHH MAXXSERVICE VIỆT NAM

- Tầng trệt Tòa nhà HP, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

- Chi nhánh: 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

- Email: service@maxxservice.vn

- Số điện thoại: 091.548.2223 – 093.548.7868

- Website: www.maxxservice.vn