DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

Để theo kịp nhịp độ phát triển của nền kinh tế, các văn phòng công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức xuất hiện ngày càng nhiều trên khắp cả nước, đặc biệt là các thành phố lớn. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng cũng ngày càng tăng mạnh. Lý do chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu

Liên hệ tư vấn
Gọi Hotline

Thông tin mô tả

Để theo kịp nhịp độ phát triển của nền kinh tế, các văn phòng công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức xuất hiện ngày càng nhiều trên khắp cả nước, đặc biệt là các thành phố lớn. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu cũng ngày càng tăng mạnh.

Lý do chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu:

Văn phòng luôn là khu vực làm việc hằng ngày của hầu như toàn bộ công nhân, viên chức. Trong điều kiện vệ sinh không đảm bảo, vi khuẩn có điều kiện phát triển sẽ mang đến khá nhiều căn bệnh về da, mắt, phổi nghiêm trọng, gây ảnh hưởng trực tiếp lên sức khỏe con người.

Một khu vực làm việc sạch sẽ, thoáng mát và được sắp xếp ngăn nắp sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái, từ đó tạo hưng phấn khi làm việc, nâng cao năng suất cũng như hiệu quả, mang đến nhiều lợi ích cho toàn bộ tập thể.

Văn phòng làm việc được dọn dẹp thường xuyên, ngăn nắp sẽ giúp công ty, doanh nghiệp có được sự uy tín và tin tưởng dưới con mắt của khách hàng, đối tác.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp vào những ngày cố định trong tuần sẽ giúp công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí khi thuê nhân viên vệ sinh văn phòng trong thời gian hoạt động 8 tiếng/ngày.

Không cần lãng phí thời gian cho việc huấn luyện nhân viên làm việc hoặc làm quen với các yêu cầu về vệ sinh và an toàn lao động. Đội ngũ nhân viên tại các cơ sở vệ sinh công nghiệp uy tín đều được đào tạo bài bản trong thời gian dài, thực hiện đúng theo quy trình chuyên môn và đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng.

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, chi phí hợp lý tại Maxxservice:

Maxxservice luôn mang đến những dịch vụ vệ sinh công nghiệp thật sự khác biệt so với những cơ sở cùng ngành khác. Với nguồn kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ công nhân viên tận tụy, nghiêm túc trong từng dịch vụ, Maxxservice đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Long An, Vũng Tàu, Bình Dương được Maxxservice thực hiện đầy đủ các quy trình:
  • Chà và đánh bóng sàn văn phòng, sàn đá.
  • Vệ sinh bàn ghế, các thiết bị văn phòng và vật dụng khác trong phạm vi yêu cầu.
  • Làm sạch cửa kính, các loại thảm, thang máy, cầu thang bộ.
  • Tẩy sạch các khu vực khác như trần cao, nhà vệ sinh, phòng ăn.
  • Mang đến nguồn không khí trong sạch, thoáng mát cho văn phòng làm việc.
Dịch vụ vệ sinh tại Maxxservice luôn cam kết:
  • Không ngừng tiếp thu và nâng cao chất lượng dịch vụ qua phản hồi, ý kiến của khách hàng.
  • Toàn bộ nhân viên trong quá trình vệ sinh luôn được trang bị đầy đủ đồng phục, bảng tên, các vật dụng bảo hộ chuyên nghiệp.
  • Sử dụng các loại thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất trên thị trường.
  • Toàn bộ hóa chất được sử dụng là loại chuyên biệt, hoàn toàn thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Bên cạnh đó, chỉ cần nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhiệt tình về cách tạo không khí trong sạch cho văn phòng cũng như một vài thao tác vệ sinh đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại mang đến hiệu quả cao nhất.