Dịch vụ xử lý phục hồi và đánh bóng sàn đá tự nhiên giá tốt

Đăng lúc: 27/07/2023 02:27

Dịch vụ xử lý phục hồi và đánh bóng sàn đá tự nhiên giá tốt

Maxxservice là nơi bạn có thể tìm thấy các dịch vụ xử lý phục hồi và đánh bóng sàn đá tự nhiên chất lượng cao. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng và sự trở lại của sàn đá tự nhiên như mới.

Dịch vụ xử lý phục hồi và đánh bóng sàn đá tự nhiên tại Maxxservice bao gồm các công việc sau:

  • Đánh bóng và xử lý mặt bề mài: Đội ngũ kỹ thuật viên tại Maxxservice sẽ sử dụng các công cụ và chất liệu chuyên dụng để đánh bóng và xử lý mặt bề mài của sàn đá. Qua quá trình này, sàn đá tự nhiên trở nên bóng loáng, mịn màng và mới như lúc ban đầu.
  • Loại bỏ vết bẩn và vết xước: Chúng tôi sẽ tận dụng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến để loại bỏ các vết bẩn và vết xước trên bề mặt sàn đá. Điều này sẽ mang lại sự phục hồi cho sàn đá tự nhiên, giúp nó trở nên sạch sẽ và tươi mới.

  • Sửa chữa các khu vực hỏng: Nếu sàn đá tự nhiên của bạn có các khu vực bị hỏng, như vết nứt hay gãy, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ sửa chữa chúng. Chúng tôi sử dụng các công nghệ và kỹ thuật phù hợp để khắc phục các vấn đề này và phục hồi sàn đá tự nhiên của bạn.
  • Bảo dưỡng và chăm sóc: Maxxservice cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và chăm sóc định kỳ cho sàn đá tự nhiên. Chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn cho bạn cách duy trì và chăm sóc sàn đá tự nhiên của mình để nó luôn giữ được vẻ đẹp và độ bền theo thời gian.
  • Tư vấn chuyên gia: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn về các vấn đề liên quan đến sàn đá tự nhiên, bao gồm cách chăm sóc, bảo dưỡng và tái tạo.

Điều quan trọng là, chúng tôi hiểu rằng mỗi loại đá tự nhiên đều có các đặc tính và yêu cầu chăm sóc riêng. Vì vậy, các kỹ thuật viên tại Maxxservice sẽ tùy chỉnh phương pháp và công nghệ xử lý phù hợp với từng loại đá tự nhiên. Chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm an toàn và không gây hại đối với đá tự nhiên, đồng thời đảm bảo hiệu quả và độ bền cho quá trình phục hồi và đánh bóng sàn đá tự nhiên.

Hãy đến với Maxxservice và trải nghiệm dịch vụ xử lý phục hồi và đánh bóng sàn đá tự nhiên chất lượng cao. Chúng tôi sẽ mang lại cho sàn đá tự nhiên của bạn vẻ đẹp, sự trường tồn và độ bền trong thời gian dài.

Dịch vụ xử lý phục hồi và đánh bóng sàn đá tự nhiên giá tốt tại MaxxService

MaxxService Việt Nam hoạt động trên quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015. Với triết lý kinh doanh của chúng tôi “Uy tín – Chuyên nghiệp và An toàn” là chìa khóa để có được sự hài lòng của khách hàng. Ban Giám Đốc của MaxxService vẫn tiếp tục duy trì và phát triễn bền vững những ý tưởng mới, quy trình và kinh nghiệm cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng. MaxxService đã hoàn thành bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do tổ chức QMS Australia chứng nhận cho việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng và chuyên nghiệp

Maxxservice Việt Nam luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ISO 14644 (tiêu chuẩn áp dụng cho các loại phòng sạch – Cleanroom) đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, vi mạch điện tử, phim ảnh, thực phẩm, dược phẩm…

TẦM NHÌN

Vươn tầm trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam và cả khu vực Động Nam Á với sự gia nhập cộng đồng Asian của Việt Nam.

Đưa dịch vụ vệ sinh sạch theo tiêu chuẩn sạch – xanh của Quốc tế vào Việt Nam, tạo ra giải pháp gia tăng giá trị bền vững cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khẳng định giá trị dịch vụ vượt trội trong lĩnh vực cung ứng lao động qua đào tạo đối với thị trường trong nước và cả thị trường Đông Nam Á.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp và cung ứng lao động qua đào tạo.

SỨ MỆNH

Giải quyết việc làm và đời sống cho lực lượng lao động phổ thông, giúp ổn định kinh tế, chính trị, xã hội theo chủ trương của Nhà nước.

Giải quyết việc làm cho lực lượng lao động đã qua đào tạo chuyên môn cao, liên kết với các tổ chức giáo dục và đào tạo nhằm thực hiện tiêu chí Nhà trường kết nối Doanh nghiệp.

Liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tin thần và sự an tâm cho khách hàng.

Mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và đáp ứng tiêu chí chuyên môn hóa trong quy trình quản lý vận hành của doang nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ MÀ MAXXSERVICE VIỆT NAM CUNG CẤP

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, văn phòng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble, Granite, sàn Vinyl, Epoxy…

Dịch vụ vệ sinh định kỳ hàng năm

Dịch vụ cung cấp vệ sinh hàng ngày (Daily)

Dịch vụ vệ sinh phòng sạch tiêu chuẩn ISO 14644, ISO 14698

CÔNG TY TNHH MAXXSERVICE VIỆT NAM

- Tầng trệt Tòa nhà HP, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

- Chi nhánh: 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

- Email: service@maxxservice.vn

- Số điện thoại: 091.548.2223 – 093.548.7868

- Website: www.maxxservice.vn