Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đánh bóng đá tại Maxxservice

Đăng lúc: 22/06/2023 02:00

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đánh bóng đá tại Maxxservice

Chào mừng quý khách đến với Maxxservice - nơi cung cấp dịch vụ xử lý phục hồi và đánh bóng đá chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này, với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Với phương châm "Khách hàng là thượng đế", chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách dịch vụ tốt nhất về phục hồi và đánh bóng đá với chi phí hợp lý nhất.

  1. Sử dụng các thiết bị công nghệ cao

Sử dụng các thiết bị, máy móc, hóa chất và công nghệ độc quyền để đánh bóng và chăm sóc sàn đá của khách hàng. Điều này giúp sàn đá được bảo vệ, duy trì độ bóng và sáng bền lâu.

  1. Đội ngũ công nhân lành nghề

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu kỹ thuật, được đào tạo chuyên sâu về đánh bóng sàn đá, vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  1. An Toàn

Đảm bảo sự an toàn về mặt môi trường và sức khỏe con người. MaxxService sử dụng các sản phẩm và hóa chất đạt chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường và không gây hại cho sức khỏe con người.

  1. Cam kết chất lượng

Giá cả cạnh tranh và hợp lý với chất lượng dịch vụ cao, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, thời gian thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian của khách hàng.

  1. Dịch vụ linh hoạt

Dịch vụ đánh bóng sàn đá của MaxxService có thể áp dụng cho các loại sàn đá khác nhau như sàn đá granite, sàn đá marble, sàn đá vàng, sàn đá tàu, sàn đá hoa cương, sàn đá bazan...

Với những điểm ưu việt trên, dịch vụ đánh bóng đá của MaxxService sẽ mang đến cho khách hàng một sàn đá sạch bóng, đẹp và sang trọng. Nếu bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp và uy tín, Maxxservice là một lựa chọn đáng tin cậy.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đánh bóng đá tại Maxxservice

MaxxService Việt Nam hoạt động trên quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015. Với triết lý kinh doanh của chúng tôi “Uy tín – Chuyên nghiệp và An toàn” là chìa khóa để có được sự hài lòng của khách hàng. Ban Giám Đốc của MaxxService vẫn tiếp tục duy trì và phát triễn bền vững những ý tưởng mới, quy trình và kinh nghiệm cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng. MaxxService đã hoàn thành bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do tổ chức QMS Australia chứng nhận cho việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng và chuyên nghiệp

Maxxservice Việt Nam luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ISO 14644 (tiêu chuẩn áp dụng cho các loại phòng sạch – Cleanroom) đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, vi mạch điện tử, phim ảnh, thực phẩm, dược phẩm…

TẦM NHÌN

Vươn tầm trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam và cả khu vực Động Nam Á với sự gia nhập cộng đồng Asian của Việt Nam.

Đưa dịch vụ vệ sinh sạch theo tiêu chuẩn sạch – xanh của Quốc tế vào Việt Nam, tạo ra giải pháp gia tăng giá trị bền vững cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khẳng định giá trị dịch vụ vượt trội trong lĩnh vực cung ứng lao động qua đào tạo đối với thị trường trong nước và cả thị trường Đông Nam Á.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp và cung ứng lao động qua đào tạo.

SỨ MỆNH

Giải quyết việc làm và đời sống cho lực lượng lao động phổ thông, giúp ổn định kinh tế, chính trị, xã hội theo chủ trương của Nhà nước.

Giải quyết việc làm cho lực lượng lao động đã qua đào tạo chuyên môn cao, liên kết với các tổ chức giáo dục và đào tạo nhằm thực hiện tiêu chí Nhà trường kết nối Doanh nghiệp.

Liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tin thần và sự an tâm cho khách hàng.

Mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và đáp ứng tiêu chí chuyên môn hóa trong quy trình quản lý vận hành của doang nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ MÀ MAXXSERVICE VIỆT NAM CUNG CẤP

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, văn phòng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble, Granite, sàn Vinyl, Epoxy…

Dịch vụ vệ sinh định kỳ hàng năm

Dịch vụ cung cấp vệ sinh hàng ngày (Daily)

Dịch vụ vệ sinh phòng sạch tiêu chuẩn ISO 14644, ISO 14698

CÔNG TY TNHH MAXXSERVICE VIỆT NAM

- Tầng trệt Tòa nhà HP, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

- Chi nhánh: 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

- Email: service@maxxservice.vn

- Số điện thoại: 091.548.2223 – 093.548.7868

- Website: www.maxxservice.vn