Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Maxxservice

Đăng lúc: 19/07/2023 10:43

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Maxxservice

Tại Maxxservice, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và toàn diện cho các khu vực công nghiệp và thương mại. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một môi trường sạch sẽ, an toàn và tiêu chuẩn cao. Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi:

1. Khảo sát và đánh giá

Khi nhận được yêu cầu dịch vụ vệ sinh công nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát khu vực cần vệ sinh để hiểu rõ yêu cầu và điều kiện cụ thể. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ đánh giá mức độ bẩn, loại bỏ và các vấn đề khác để tạo ra kế hoạch vệ sinh phù hợp.

2. Lập kế hoạch và triển khai

Dựa vào khảo sát, chúng tôi sẽ lập kế hoạch chi tiết với các bước thực hiện và lịch trình công việc. Chúng tôi sẽ thống nhất với khách hàng về thời gian và phương pháp làm việc để đảm bảo sự thuận tiện và hiệu quả.

3. Chuẩn bị và cung cấp các thiết bị, hóa chất

Trước khi thực hiện dịch vụ, chúng tôi sẽ chuẩn bị các thiết bị và hóa chất cần thiết cho công việc vệ sinh. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm chuyên dụng và an toàn để đảm bảo kết quả tốt nhất.

4. Thực hiện vệ sinh

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh công nghiệp theo kế hoạch đã lập. Quy trình này có thể bao gồm lau chùi, rửa sạch, diệt khuẩn, hút bụi, đánh bóng, v.v. Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng và loại hình công nghiệp.

5. Kiểm tra và đảm bảo chất lượng

Sau khi hoàn thành công việc vệ sinh, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

6. Đánh giá và phản hồi

Chúng tôi luôn trân trọng ý kiến của khách hàng về dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá và nhận phản hồi để cải thiện dịch vụ trong tương lai.

Hãy liên hệ với Maxxservice ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Maxxservice

MaxxService Việt Nam hoạt động trên quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015. Với triết lý kinh doanh của chúng tôi “Uy tín – Chuyên nghiệp và An toàn” là chìa khóa để có được sự hài lòng của khách hàng. Ban Giám Đốc của MaxxService vẫn tiếp tục duy trì và phát triễn bền vững những ý tưởng mới, quy trình và kinh nghiệm cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng. MaxxService đã hoàn thành bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do tổ chức QMS Australia chứng nhận cho việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng và chuyên nghiệp

Maxxservice Việt Nam luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ISO 14644 (tiêu chuẩn áp dụng cho các loại phòng sạch – Cleanroom) đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, vi mạch điện tử, phim ảnh, thực phẩm, dược phẩm…

TẦM NHÌN

Vươn tầm trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam và cả khu vực Động Nam Á với sự gia nhập cộng đồng Asian của Việt Nam.

Đưa dịch vụ vệ sinh sạch theo tiêu chuẩn sạch – xanh của Quốc tế vào Việt Nam, tạo ra giải pháp gia tăng giá trị bền vững cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khẳng định giá trị dịch vụ vượt trội trong lĩnh vực cung ứng lao động qua đào tạo đối với thị trường trong nước và cả thị trường Đông Nam Á.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp và cung ứng lao động qua đào tạo.

SỨ MỆNH

Giải quyết việc làm và đời sống cho lực lượng lao động phổ thông, giúp ổn định kinh tế, chính trị, xã hội theo chủ trương của Nhà nước.

Giải quyết việc làm cho lực lượng lao động đã qua đào tạo chuyên môn cao, liên kết với các tổ chức giáo dục và đào tạo nhằm thực hiện tiêu chí Nhà trường kết nối Doanh nghiệp.

Liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tin thần và sự an tâm cho khách hàng.

Mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và đáp ứng tiêu chí chuyên môn hóa trong quy trình quản lý vận hành của doang nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ MÀ MAXXSERVICE VIỆT NAM CUNG CẤP

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, văn phòng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble, Granite, sàn Vinyl, Epoxy…

Dịch vụ vệ sinh định kỳ hàng năm

Dịch vụ cung cấp vệ sinh hàng ngày (Daily)

Dịch vụ vệ sinh phòng sạch tiêu chuẩn ISO 14644, ISO 14698

CÔNG TY TNHH MAXXSERVICE VIỆT NAM

- Tầng trệt Tòa nhà HP, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

- Chi nhánh: 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

- Email: service@maxxservice.vn

- Số điện thoại: 091.548.2223 – 093.548.7868

- Website: www.maxxservice.vn